YÊU CẦU GỌI LẠI | Hotline: 0906 83 01 83 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
YÊU CẦU GỌI LẠI

Bạn đang quan tâm đến thiết kế và xây nhà? Hãy gọi theo 0906 83 01 83 hoặc để lại số điện thoại của bạn cho chúng tôi. Những chuyên gia sẽ gọi cho bạn ngay sau 5 phút.

Gửi tin nhắn
THI CÔNG NHÀ ĐẸP, NỘI THẤT ĐẸP, ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGIỆP, CHẤT LƯỢNG ĐẢM ĐẢM, CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH
  • 0906 83 01 83
    info@nhamoixay.com
  • 72 Nguyễn Thị Thập P.Bình Thuận
    Quận 7
  • 8:00 - 20:00
    Thứ 2 - Thứ 7 Hàng Tuần

Sơn chống nóng cách nhiệt mái tôn

9 tháng trước Xây Dựng Dịch Vụ 0 Bình luận

Sơn chống nóng cách nhiệt mái tôn là giải pháp tối ưu nhất

Sơn chống nóng cách nhiệt mái tôn sẽ giúp bạn giảm nhiệt độ đáng kể cho ngôi nhà của bạn. Tùy vào nhiệt độ trên bề mặt mái tôn là bao nhiêu. Thì sơn chống nóng cách nhiệt cho mái tôn sẽ giúp giảm được bao nhiêu độ

Sơn chống nóng cách nhiệt mái tôn

Nếu nhiệt độ bề mặt mái tôn khoảng 60 độ thì sơn chống nóng sẽ giúp giảm từ 16 đến 20 độ. Còn với nhiệt độ mái tôn khoảng 40 độ sơn chống nóng giúp giảm 7 đến 8 độ.

Sơn chống nóng cách nhiệt giúp cho người dân giảm bớt được sức nóng vào mùa hè.

Ngày nay nhiều hãng sơn tham gia sản xuất sơn chống nóng cách nhiệt nhưng cũng tùy mức độ chuyên nghiệp. Có những hàng sản xuất sơn trang trí là những công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia nhưng cũng cố gắng sản xuất sơn chống nóng cách nhiệt để tham gia với thị trường, thường thì các sản phẩm này chỉ đơn thuần là sơn trang trí có thêm chức năng chống nóng mà thôi.

Hiện có 2 loại sơn gốc nước và sơn gốc dầu. Chúng tôi ưu tiên sản xuất sơn gốc nước chất lượng vượt trội dễ thi công phù hợp với xu hướng tiêu dùng sản phẩm thân thiện với môi trường.

Sơn chống nóng gốc nước cách nhiệt chống nóng hiệu quả cao rõ rệt dễ sử dụng, không phân lớp dễ thi công. Có thể thi công bằng cọ, ru lô, sung phun. Sơn Chống Nóng cách nhiệt INSUMAX được cải tiến vượt bậc khắc phục được nhược điểm nghẹt đầu phun mà các dòng sản phẩm sơn chống nóng gặp phải.

Sơn chống nóng cách nhiệt mái tôn

Với Sơn Chống Nóng cách nhiệt chúng ta có thể sơn lên mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng, nhà ở, nhà máy…những phần bị ánh nắng mặt trời chiếu vào hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà.

Sơn chống nóng cách nhiệt mái tôn

Ưu điểm của sơn chống nóng

- Dễ thi công

- Mái tôn cũ bị rỉ: Chỉ cần Sơn lót chống rỉ INSUMAX, sau đó phủ các lớp tiếp theo.

- Mái tôn chưa bị rỉ: Sau khi vệ sinh sạch sẽ, chỉ cần sơn 2 – 3 lớp tương đương độ dày 0.3 – 0.5mm hiệu quả giảm nhiệt dưới mái tôn đạt từ 12 – 26 độ C

Với Sơn chống nóng cách nhiệt INSUMAX, chúng ta có thể sơn lên mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng, nhà ở, nhà máy…những phần bị ánh nắng mặt trời chiếu vào hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà. 

Như bạn đã biết, mái tôn lợp trên mái chịu nắng mưa trực tiếp, chịu tác động môi trường làm mái tôn lâu ngày bị rỉ sét, mái tôn cũng chịu mức độ mài mòn rất cao khi mưa lớn. Bạn nghĩ gì nếu sơn không đảm bảo liệu chịu được mài mòn khi gặp phải mưa lớn thường xuyên? Có thể bị bong tróc, có thể bị mài mòn lớp sơn sau vài cơn mưa làm giảm hiệu quả chống nóng mùa mưa…bạn hãy yên tâm với Sơn Chống Nóng cách nhiệt bởi những tính năng ưu việt sau:

- Giảm nhiệt hiệu quả 12 – 26 độ C

- Sơn gốc nước, thân thiện với môi trường

- Bảo vệ mái tôn bền lâu

- Giảm ồn khi mưa lớn

- Thi công bên trên mái tôn nên không ảnh hưởng hay gián đoạn đến sinh hoạt của gia đình cũng như sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

- Chịu mài mòn cực tốt lên đến 10.000 vòng do Trung tâm 3 thử nghiệm. Điều này rất quan trọng vì với Sơn Chống Nóng cách nhiệt không những làm giảm nhiệt hiệu quả mùa này mà còn giữ được màng sơn tốt đảm bảo bảo vệ mái tôn, đảm bảo cho mục đính chống nóng những năm sau.

Các loại sơn chống nóng trên thị trường
Sơn chống nóng INSUMAX
Sơn chống nóng KOVA
Sơn chống nóng INTEX
Sơn chống nóng TOA
Sơn chống nóng Nippon

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối hàng đầu về sơn chống nóng cách nhiệt INSUMAX tại Miền Nam. Vì chúng tôi chuyên sửa chữa nhà xưởng và đặc biệt là đơn vị hàng đầu về  thiết kế thi công nhà xưởng

Hãy gọi ngay 0906 83 01 83 để được tư vấn và khảo sát miễn phí

Báo giá thi công tại đây

VỀ SƠN  CHỐNG NÓNG CÁCH NHIỆT – CHỐNG THẤM INSUMAX


Giới thiệu về sơn chống nóng cách nhiệt Insumax

Sơn chống nóng cách nhiệt mái tôn


Sơn Cách Nhiệt - Chống Thấm InsuMax được sản xuất từ nguyên liệu có hệ số cách nhiệt và phản quang cao, cùng với đặc tính tạo hiệu ứng lá sen của màng sơn, đặc biệt được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ, nên sản phẩm sản xuất ra đồng nhất, chất lượng ổn định, đạt các tiêu chuẩn kiểm định ASTM (Mỹ) và JIS (Nhật). InsuMax được xem là giải pháp chống nóng - chống thấm hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

Sơn chống nóng cách nhiệt mái tôn


 

Ứng dụng sơn chống nóng cách nhiệt INSUMAX


INSUMAX được sử dụng nhằm chống nóng, chống thấm mà không cần sơn lót cho:
- Mái tôn, mái ngói, vách tường, sân thượng,…
- Nhà ở, nhà xưởng, trường học, khách sạn, bệnh viện, cửa hàng, kho chứa hàng, phòng tập thể dục, kho container, nhà gỗ...
- Bồn chứa nước, bồn chứa dầu, chuồng trại công nghiệp, kho đông lạnh, ống dẫn dầu, ống cách nhiệt...
- Các loại xe khách, xe tải, tàu thuyền,...

Sơn chống nóng cách nhiệt mái tôn


 
 Đặc điểm sản phẩm sơn chống nóng cách nhiệt INSUMAX


1. Độ phản xạ nhiệt cao và hệ số dẫn nhiệt thấp giúp cách nhiệt- chống nóng hiệu quả.
2. Nhờ màng sơn có hiệu ứng lá sen giúp chống thấm tối đa, giúp bảo vệ tường và mái tôn khỏi rỉ sét, rêu mốc dưới mọi thời tiết.
3. Khả năng chịu chùi rửa cao.
4. Giảm ồn cho mái tôn khi trời mưa.
5. Bám dính tốt lên nhiều chất liệu như kim loại, tường gạch tô hay bê tông, gỗ, nhựa...
6. Sơn nhũ gốc nước thân thiên môi trường.
7. Không chứa dung môi và chất độc hại.
8. Độ bền dưới mọi thời tiết, khí hậu, kể cả khí hậu miền biển.
9. Dễ thi công dưới mọi hình thức: cọ, con lăn hay súng phun.

Sơn chống nóng cách nhiệt mái tôn


 
 Hiệu quả cách nhiệt của sơn chống nóng cách nhiệt INSUMAX


Nhiệt độ được đo thực tế lúc giữa trưa (nhiệt độ cao nhất) trên 2 mái tôn:

So sánh         Mái trước khi sơn    Mái phủ INSUMAX    Chênh lệch nhiệt độ
Nhiệt độ bên dưới mái tôn             68oC    43oC    25oC
Nhiệt độ trong phòng                     37oC    32oC    5oC

Các thử nghiệm theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ (ASTM) và Nhật Bản (JIS)

Sơn chống nóng cách nhiệt mái tôn


- Độ bám dính tốt, đo theo tiêu chuẩn ASTM 3395-97. Kết quả: bám dính 100% -> lớp sơn bám dính rất bền chắc, giúp chống nóng lâu dài
- Độ bền va đập cao, tiêu chuẩn ASTM 2794-93, giúp màng sơn chịu tác động đi lại, đồ vật rơi xuống lớp sơn
- Độ bền uốn cao, tiêu chuẩn ASTM 522-93a. Kết quả: Uốn tại đường kính cone nhỏ nhất (3.2mm) mà màng vẫn không bị phá hủy. -> Giúp lớp sơn vẫn bám chắc khi mái tôn chịu tác động uốn cong hay bị vênh.
- Khả năng chịu nhiệt của màng sơn ở 110 độ C, tiêu chuẩn ASTM D2485-91. Kết quả:  Màng sơn không phồng rộp bong tróc. Màng sơn không bị nứt vỡ khi uốn. -> Giúp lớp sơn không bị hỏng khi phủ lên các bề mặt ở nhiệt độ cao như các ống dẫn khí nóng, các loại bồn chứa chất lỏng hay khí ở nhiệt độ cao…
- Khả năng kháng nước, tiêu chuẩn JIS K 5960: 1993. Kết quả:  Màng sơn không phồng rộp sau 96 giờ ngâm trong nước. -> - Giúp màng sơn bám dính tốt, chống thấm tốt khi ở môi trường ẩm thấp.
- Khả năng kháng kiềm, tiêu chuẩn JIS K 5960: 1993. Kết quả:  Màng sơn không bị phồng rộp sau 48 giờ ngâm trong dung dịch Ca(OH)2  bão hòa. -> Giúp màng sơn chịu tác động thời tiết ở nhiều môi trường khác nhau như mưa axít, bụi bẩn, khí hậu vùng biển…
- Khả năng chịu chùi rửa, đo theo tiêu chuẩn JIS K 5960: 1993. Kết quả: Không có dấu hiệu hư hỏng dưới tác động chùi rửa trực tiếp trên màng sơn
- Sản phẩm thân thiện với môi trường


QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN CHỐNG NÓNG CÁCH NHIỆT  (mái tôn, tường xây)

 

- Công tác chuẩn bị : 

     + Kiểm tra điều kiện thi công
     + Đề ra biện pháp thi công;
     + Lên kế hoạch vật tư thiết bị, an toàn lao động.     
-Các bước thi công xem tại đây
 

Sơn chống nóng cách nhiệt mái tôn

Sơn chống nóng cách nhiệt mái tôn


 Qúy khách đã cảm nhận được tính năng của sơn chống nóng cách nhiệt ,nhưng đang lo về giá . Hãy gọi 0906 83 01 83 để được tư vấn và hưởng ưu đãi tốt nhất.

Cập nhật giá sơn chiết khấu tốt nhất tại đây

Chuyên thi công nhà phố tại tphcm