YÊU CẦU GỌI LẠI | Hotline: 0906 83 01 83 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
YÊU CẦU GỌI LẠI

Bạn đang quan tâm đến thiết kế và xây nhà? Hãy gọi theo 0906 83 01 83 hoặc để lại số điện thoại của bạn cho chúng tôi. Những chuyên gia sẽ gọi cho bạn ngay sau 5 phút.

Gửi tin nhắn
THI CÔNG NHÀ ĐẸP, NỘI THẤT ĐẸP, ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGIỆP, CHẤT LƯỢNG ĐẢM ĐẢM, CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH
  • 0906 83 01 83
    info@nhamoixay.com
  • 72 Nguyễn Thị Thập P.Bình Thuận
    Quận 7
  • 8:00 - 20:00
    Thứ 2 - Thứ 7 Hàng Tuần
THÔNG TIN

Công ty TNHH Nhà Mới Xây được thành lập theo quyết định số 3702184018, do Sở KH &ĐT TP.HCM cấp cùng ngày với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Tuy chỉ mới thành lập hơn 2 năm nhưng công ty Nhà Mới Xây đã và đang thi công gần 50 công trình trên nhiều tỉnh thành như Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Tiền Giang, Nha Trang. Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi để xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, đường giao thông …, đảm bảo về chất lượng, tiến độ, luôn giữ vững chữ tín đối với khách hàng.

Với chủ trương “Năng động sáng tạo, Liên tục cải tiến” công ty Nhà Mới Xây đã khẳng định được thế mạnh trong lĩnh vực thi công nhà xưởng cũng như nhà cao tầng. Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư và nhà thầu chính, trở thành một đối tác tin cậy trong thời gian qua.

Với đội ngũ kỹ sư xây dựng và những nhà quản lý dự án giỏi được đào tạo chính quy cộng với bề dày kinh nghiệm khi tham gia các công trình lớn với các nhà thầu chính, nhà tư vấn tên tuổi như Obayzashi, COFICO, Coteccons, Tổng Cty Xây dựng Sài gòn … Công ty Nhà Mới Xây đã và đang đem đến sự hài lòng và niềm tin từ khách hàng với bốn tiêu chí: Môi trường làm việc Sạch-Xanh, Chất lượng , Tiến độ và Chi phí hợp lý..

Bằng kinh nghiệm và thực tiễn quản lý, tổ chức điều hành hoạt động kinh doanh luôn đảm bảo chữ tín với khách hàng. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các Doanh nghiệp trong và ngoài nước trên cơ sở “ tôn trọng, bình đẳng, cùng có lợi”.