GAVIYA

Thời Trang Hàn Quốc

GAVIYA

    Thời trang Hàn Quốc GAVIYA ra đời từ sự gặp gỡ giữa các tín đồ thời trang. Năm 2016,họ đã mang gaviya đến Việt Nam,và Gaviya đã mang thời trang phong cách Hàn Quốc đến tận tay người tiêu dùng Việt.

    Gaviya khởi đầu bằng sự đam mê kinh doanh và tình yêu với thời trang. Vượt qua nỗi cách trở về địa lí và thời trang đã mang phong cách Hàn Quốc du nhập vào và lập nên Gaviyacompany.Gaviya là công ty chuyên phân phối và cung cấp những nhãn hiệu thời trang đang được thịnh hành tại Hàn Quốc với những sản phẩm đa phong cách Hàn tại khu thời trang dongtaemon,namtaemon lớn nhất seoul Hàn Quốc.

    Sức mạnh và tiềm năng của Gaviya không nằm ở chỗ những con số đang tăng vọt một cách đáng gờm mà là đội ngũ Con người_Công nhân viên. Đội ngũ lãnh đạo nhân viên -những con người đầy nhiệt huyết ,khát khao được cống hiến không ngừng và sống hết mình vì thời trang vì công ty-nơi ý tưởng thăng hoa, tài năng và sức sáng tạo được thõa mãn và sự hi sinh được tôn trọng.

     Đến nay Gaviya hiện đã trở thành công ty thời trang nhận được nhiều sự yêu quý của người Việt và là nơi thế hệ trẻ tin tưởng tìm đến khi muốn trở thành một ulzzang. trong nhiều năm liền Gaviya đã phát triển với 9 hệ thống cửa hàng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

1.Mua hàng tại các cửa hàng của GAVIYA:

  • Tầng 1M - TTTM Pearl Plaza - 561 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh

  • 27/8A Quách Văn Tuấn, p12, quận Tân Bình (bên hông Lotte Cộng Hòa)

 

  1. Mua hàng qua hotline: 028 38 116188

 

  1. Mua hàng trực tuyến:

  • Truy cập vào website:  www.gaviya.vn để lựa chọn sản phẩm.

  • Vào fanpage GAVIYACOMPANY => gửi tin nhắn:  tên sản phẩm - số lượng - địa chỉ - số điện thoại khách hàng ( VD: sọt rách lưới - 1 - 27/8A Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình - 08 38116 188 )

  • Nhân viên GAVIYA  liên hệ với khách hàng qua điện thoại để xác nhận đơn hàng

  • Chuyển phát nhanh và nhận tiền khi giao hàng. Thời gian chuyển hàng mất từ 1-5 ngày tùy địa chỉ  ( lưu ý: đơn vị giao hàng sẽ liên hệ với quý khách để hẹn thời gian giao hàng,)

  • Phí giao hàng sẽ phụ thuộc vào kích thước và cân nặng của gói hàng